Đại Đường Nữ Pháp Y
Xem phim

Đại Đường Nữ Pháp Y

Miss Truth

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kim Ngật Phi

Diễn viên: Bùi Tử ThiêmChu Khiết QuỳnhLam BácLý Trình BânViên Tử VânVương Nhất Triết

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm

4.07/ 5 11 đánh giá
Nội dung phim
Đại Đường Nữ Pháp Y VietSub + Thuyết Minh Miss Truth 2020

Theo như nguyên tác, nội dung phim Đại đường nữ pháp y kể về một cô gái tên Nhiễm Nhan sống ở thời hiện đại. Vì để điều tra và tìm hiểu nội tình vụ án mẹ mình tự sát nên từ nhỏ đã theo học khám nghiệm tử thi, trở thành một nữ pháp y tài giỏi.

phim đại đường nữ pháp y vietsub

Đại Đường Nữ Pháp Y vietsub

Nhiễm Nhan bị trợ lý sát hại, trùng sinh về Đại Đường, năm Trinh Quán. Khi vừa đặt chân đến Đại Đường, Nhiễm Nhan đã tự mình khám phá ra rất nhiều điểm đáng nghi. Người mà Nhiễm Nhan trùng sinh vào là một tiểu thư danh môn nhưng bị mất trí nhớ, gia đình hắt hủi, không quan tâm. Cùng lúc đó, Nhiễm Nhan cũng tìm ra bảo vật mà người mẹ thời hiện đại của cô đã để lại cho cô. Nhiễm Nhan hi vọng lại có thể xuyên không, quay trở về thế giới cũ.

Ở Đại Đường, Nhiễm Nhan vẫn hành nghề pháp y. Bằng kinh nghiệm sẵn có thời hiện đại, kết hợp y học thời cổ đại, Nhiễm Nhan đã chữa bệnh, cứu sống rất nhiều người, phá được nhiều vụ án, dần dần, phát hiện ra một tổ chức giết người bí ẩn. Trong quá trình điều tra phá án, cô cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Hiển thị thêm...
[X]
[X]