Preview Hạ cánh nơi anh tập 13: Hyun Bin và Son Ye Jin đeo nhẫn cưới ?

02-02-2020 / , / 180 lượt xem
Preview Hạ cánh nơi anh tập 13: Hyun Bin và Son Ye Jin đeo nhẫn cưới ? VietSub + Thuyết Minh

Trong preview tập 13 Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh), ngay từ giây đầu tiên trong teaser 15 giây, người xem đã nhanh chóng nhìn thấy một chiếc nhẫn đơn giản "lập lòe" trên ngón tay áp út của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), chưa rõ từ đâu mà có.

Cũng trong phân cảnh đó, "chị đẹp" Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã vui mừng ra mặt khi trêu chọc người yêu: "Anh ghen đấy à?", dự báo một tình huống xuất hiện người thứ ba nào đó khiến Ri Jung Hyuk ghen "tím" người ở hạ cánh nơi anh tập 13. Tuy nhiên, trong preview 30 giây được tung ra ngay sau đó, "chị đẹp" đã nhăn nhở nói về một bài đăng trên instagram khiến anh ghen ra mặt.

Previewhạ cánh nơi anh tập 13: Nhẫn cưới đã lập lòe trên tay, Hyun Bin còn bị Son Ye Jin chọc ghen lồi mắt? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) và Seo Dan (Seo Ji Hye) đã được nâng tầm lên một bậc, khi mẹ cô nàng và hội hàng xóm của Ri Jung Hyuk đã bắt gặp "doanh nhân Anh Quốc" cởi trần, quấn độc một chiếc khăn tắm ngang eo. Ai nấy đều hoảng hốt ra mặt, Seo Dan giờ đã hết đường lui.

Preview Crash Landing on You tập 13: Nhẫn cưới đã lập lòe trên tay, Hyun Bin còn bị Son Ye Jin chọc ghen lồi mắt? - Ảnh 8.

Ngoài ra, biệt đội 5 chàng quân nhân vẫn tiếp tục ở cùng với Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk, biến hình như Ri Jung Hyuk trong tập 11 khi khoác lên những bộ suit sành điệu. Cũng trong teaser 30 giây, Crash Landing on You cũng tiếp tục hé lộ cho khán giả một phân cảnh hành động của Ri Jung Hyuk với một kẻ nào đó - có lẽ vẫn tiếp tục là tay sai của Jo Chul Gang.

hạ cánh nơi anh tập 13 vietsub

Hội anh em Triều Tiên được Yoon Se Ri biến hình.

Crash Landing On You sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật ở tuần tiếp theo trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

#hạ cánh nơi anh tập 13 vietsub, #preview hạ cánh nơi anh tập 13 vietsub, #tập 13 hạ cánh nơi anh vietsub, #xem phim hạ cánh nơi anh tập 13 vietsub,

Tin tức cùng chuyên mục

[X]
[X]