Sau Tầng lớp Itaewon Park Seo Joon kết hợp cùng IU trong bộ phim Dream

22-03-2020 / / 74 lượt xem
Sau Tầng lớp Itaewon Park Seo Joon kết hợp cùng IU trong bộ phim Dream VietSub + Thuyết Minh Full HD

Park Seo Joon và IU đã xác nhận hợp tác trong dự án phim điện ảnh Dream!

Xportsnews cho biết ngày 03/01, dự án phim điện ảnh Dream sẽ được hợp tác giữa Park Seo Joon và IU. Park Seo Joon vừa thành công rực rỡ từ bộ phim Itaewon Class, Thư ký Kim sao thế?. Nguồn tin cũng được xác nhận từ nhà sản xuất và công ty quản lý KakaoM của IU.

Kết quả hình ảnh cho iu

Bạn có biết những bộ phim siêu điện ảnh Phi bụ bá đạo hay Melo Is My Nature đài JTBC đều do đạo diễn Lee Byung Hun đã dẫn dắt sau các thành công đó. Nội dung bộ phim Dream sẽ kể về câu chuyện của nhóm người đang cố gắng tham dự Homeless World Cup – một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Team này sẽ do huấn luyện viên Yoon Hong Dae (do Park Seo Joon thủ vai) dẫn dắt, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế kỷ luật sau khi cuốn vào một sự cố bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho park seo joon itaewon class

Các thông tin chi tiết về nhân vật của IU và Park Seo Joon chưa được chính thức công bố, những cô sẽ đóng vai chính cùng nam chính của phim Iteawon class. Gần đây, IU đã từng xuất hiện trong booh phim truyền hình ăn khác Hotel Del Luna, My Mister và The Producers. Bên cạnh đó, cô ấy cũng đóng vai chính trong dự án phim Netflix – Persona vào năm 2018.

Bạn có đón chờ bộ phim Dream từ IU và Park Seo Joon không? Theo dõi FPTPlay.org để cập nhật thêm thông tin nhé

#Itaewon Class, #IU, #Park Seo-Joon, #phim dream park seo joon, #phim mới của park seo joon,

Tin tức cùng chuyên mục

[X]
[X]