Plunderer
Xem phim

Plunderer

Đi Tìm Sát Tinh Vương, Truy Tìm Sát Tinh Vương, Kẻ Tước Đoạt

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 191817

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki Kanbe

Thể loại: Anime, Giả Tưởng, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen

3.09/ 5 18 đánh giá
Nội dung phim
Plunderer VietSub + Thuyết Minh Full HD Đi Tìm Sát Tinh Vương, Truy Tìm Sát Tinh Vương, Kẻ Tước Đoạt 2019

Plunderer được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Suu Minazuk. Sau khi bộ truyện này kết thúc đạo diễn Hiroyuki Kanbe đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim vẫn được giữ nguyên tên gọi gốc là Plunderer. Ngay sau khi hé lộ những thông tin về bộ anime, phim đã được đánh giá là một trong những bộ anime Hot trong năm 2019.

Nội dung trong anime Plunderer là câu chuyện được lấy bố cảnh vào năm 305 theo lịch Alcian, khi đó toàn thế giới đang bị chi phối bởi những con số. Mỗi người sinh ra trên đời đều có một con số cho riêng mình. Tất cả những con số đó đều có những ý nghĩa riêng của nó: có thể là số km đoạn đường đi được, hoặc là số người khen món ăn ngon… Và nếu con số ấy rớt xuống số 0, họ sẽ bị đi đến Abyss, đây là một nơi mà không ai mong muốn bị đẩy đến, vì vậy mọi người dân ở đây đều có gắng không bị tụt xuống con số 0.

Câu chuyện được bắt đầu bằng việc ,sau khi con số của mẹ Hina bị rơi xuống số 0 và bị kéo đến thủ phủ Abyss, yêu cầu cuối cùng của mẹ dành cho Hina là đi tìm Sát Tinh Vương trong truyền thuyết để có thể giải cứu bà thoát khỏi địa ngục trần gian mang tên Abyss. Liệu rằng cô gái nhỏ bé Hina có thể tìm được Sát Tinh Vương để hoàn thành mong ước mà mẹ cô giao phó cho không? Mời các bạn đón xem bộ anime Plunderer – Đi Tìm Sát Tinh Vương để theo dõi nhé.

Hiển thị thêm...
[X]
[X]