Strike the Blood III
Xem phim

Strike the Blood III

Strike the Blood Third Season 3

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hideyo Yamamoto

Diễn viên: Risa TanedaYoshimasa Hosoya

Thể loại: Anime, Ecchi, Giả Tưởng, Hài Hước, Ma Cà Rồng, Siêu Nhiên

0.75/ 5 1 đánh giá
VietSub
Nội dung phim
Strike the Blood III VietSub + Thuyết Minh Strike the Blood Third Season 3 2019

Strike the Blood được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mikumo Gakuto. Bộ phim này chính thức được công chiếu phần đầu tiên từ tháng 10 năm 2013, cho đến nay phim đã đi được một chặng đường khá dài, để có thể công hiến cho khán giả đạo diễn Sano Takao lại tiếp tục trình làng bộ anime Strike the Blood III hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành công hơn nữa so với hia phần trước đó.

Nội dung trong phim Strike the Blood III là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Yoshimasa Hosoya, cậu được coi là “thuỷ tổ đời thứ tư” – một ma cà rồng mạnh nhất trên thế giới, tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Nhưng tất cả điều đó đều được tồn tại giữa một thế giới thực, cậu mang trong mình dòng máu ác quỷ, nhưng lại có một trái tim vô cùng nhân hậu.

Cùng khi đó xuất hiện một cô gái tên là Yukina Himeragi, cô được giao nhiệm vụ canh chừng ma cà rồng và nếu cần, bắn hạ cậu ấy bất cứ lúc nào, tuy nhiên câu chuyện lại không hề diễn ra như vậy, một bối cảnh khác đã xảy ru xoay quanh đôi bạn trẻ này.

Và điều gì sẽ đến đối với những nhân vật của chúng ta? Câu trả lời sẽ được mỏ ra ngay sai khi bạn xem bộ anime Strike the Blood Phan 3 , cùng đón xem để trải nghiệm những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Hiển thị thêm...
[X]
[X]